HƯƠNG LIỆU

MỸ PHẨM

Chia sẻ lên:
                            THƯ NGỎ 

Kính gửi:        QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Hương Liệu Pháp HLP (HLP Flavouring Co., Ltd) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng & kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

Trong thời gian qua, xu hướng phát triển ngành hàng tiêu dùng dường như là một bánh răng không thể thiếu trong công cuộc phát triển đất nước giai đoạn chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường. Nắm bắt được nhu cầu phát triển đó, Công ty TNHH Hương Liệu Pháp HLP ra đời và được biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác trên thị trường. 

Hơn 10 năm làm việc của các chuyên gia đem đến cho chúng tôi những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong việc nhập khẩu và phân phối hương liệu cho hoá mỹ phẩm, thực phẩm cho các nhà máy sản xuất, các công ty thương mại độc quyền nhãn hiệu… Việc này sẽ gần như là không thể đối với những đơn vị chưa am hiểu về gu thị trường, cũng như không nắm trong tay hệ thống hàng trăm các nhà cung cấp uy tín & chất lượng về hương hiệu.

Bên cạnh đó, quý khách đang tìm kiếm một nhãn hàng mỹ phẩm, nước hoa, kem dưỡng da, hay phụ liệu tóc để kinh doanh cho riêng mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Mong muốn kinh doanh hiệu quả & phát triển bền vững? Hãy ĐẶT NIỀM TIN vào chúng tôi và chúng tôi sẽ THOẢ MÃN niềm tin đó. Không chỉ có mối quan hệ hợp tác tốt với hàng trăm Nhà Cung Cấp chất lượng đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha… để nhập khẩu độc quyền chúng tôi còn tư vấn & sát cánh trong suốt quá trình kinh doanh của quý khách từ tư vấn về thủ tục hải quan, giấy phép, giấy công bố sản phẩm… cho đến tư vấn về phát triển thị trường như: xu hướng tiêu dùng, màu sắc, chất lượng, phong cách…

Việc tìm kiếm sự giao thoa giữa chất lượng cao & giá hợp lý từ trước đến nay luôn là một vấn đề nan giải của người làm công tác kinh doanh. Tuy nhiên, bằng kỹ năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ biến những điều KHÔNG THỂ thành CÓ THỂ, đem lại sự thành công và phát triển bền vững cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH HƯƠNG LIỆU PHÁP HLP